TRUYỆN SEX QUÁN KARAOKE

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Tham gia
24/3/19
Bài viết
33
Thích
0
Điểm
6
Hôm nay Thiết đã năn nỉ mời được tay Phó giám đốc đi nhậu nhẹt buổi trưa với ý định lấy lòng. Lát nữa, hai anh em sẽ đi karaoke ôm vì tay Phó giám đốc phải về ký mấy thứ giấy tờ, hắn cũng kén hàng lắm mà Thiết không muốn mất tiền ngu, hắn nghĩ ngay ra cave Bình, do vậy Thiết chỉ khởi động cho Bình hứng tình, hắn đứng lên gọi thanh toán và chở Bình đến quán karaoke trước, hắn đã đặt trước một phòng VIP cho buổi hôm nay.

Bình đâu có ngờ nàng sắp phải làm hàng cho tham vọng của Thiết, nàng chỉ thấy không bị bóp vú, móc bướm giữa ban ngày ban mặt thì đã mừng, dù sao vào phòng karaoke cũng được cái kín đáo và mát mẻ, mà nàng đã trót thì chét vài lần nữa cũng chả sao.
Phòng hát rộng rãi khá đẹp, Bình thoải mái ngả người ra sa lông, nàng chọn mấy bài tủ hát cho vui, mà quái chú Thiết ra đi toalet mà lâu thế, nàng biết đâu Thiết đang về đón tay Phó giám đốc Thiện. Tay phục vụ ở quán kararoke mang bia và hoa quả vào, thấy Bình ngồi một mình, nó nghĩ chắc cũng loại
gái gọi hạng sang, nó bèn cợt nhả véo má nàng, Bình đỏ mặt gạt phắt tay thằng phục vụ ra nhưng phục vụ ở mấy quán này toàn kiêm bảo kê, đầu trâu mặt ngựa, xăm trổ đầy người, nhìn đã thấy khiếp, nó chả nói năng gì chỉ lừ mắt là Bình đã run cả người. “ Cô em đứng lên, cave động nào mà sang đay làm ăn chưa xin phép anh?” “ Đâu, em là gái văn phòng chứ cave đâu mà cave” “ Để anh kiểm tra xem nào, cave thì hàng họ biết ngay” nói đoạn nó kéo tuột Bình sát vào, hai tay sờ soạn từ đùi đến vú, không phải cave thật, hàng họ còn chắc lắm, nó lại nổi cơn dâm vì cả đời nó chỉ làm tình với loại gái gọi bây giờ lại có loại gái văn phòng ngay trước mắt mà nằm mơ nó cũng không nghĩ tới, Bình run lẩy bẩy, nàng mơ hồ nhận thấy nàng lại bị địt miễn phí. Thằng bảo kê thô bạo kéo tuột si líp của Bình ra đưa lên mũi hít sâu, “ Đ.mẹ, ra đầy nước ở quần còn làm bộ, quay mông lại cho bố mày địt” Bình ngỡ ngàng, nàng chưa bao giờ bị đối xử như vậy, mắt nàng ngấn lệ nhìn thật đáng thương, nàng đờ đẫn không cử động nổi. Đút luôn si líp của nàng vào túi quần, thằng bảo kê thô bạo xoay người Bình lại rổi đẩy nàng quỳ lên sô pha, nó tháo thắt lưng và cởi luôn quần để lộ con chim đầy sẹo, chả là thời gian tù tội, bọn chúng truyền nhau rạch lên *** hình thành những sẹo lồi để chơi gái cho đã.
Nó sỗ sàng đút luôn *** và âm hộ Bình mà chả thèm khởi động, may mà lúc nãy chú Thiết đã sờ mó cho nàng ướt dâm thủy, sật sạt sật, con *** đút vào không được trơn tru vì mấy cái sẹo lồi cọ vào thành âm hộ, Bình cắn môi để khỏi rên lên , dù sao nàng cũng muốn giữ vẻ đoan trang chứ không như mấy ả điếm rẻ tiền. Nàng chảy nước mắt vì bị chiếm đoạt sỗ sàng, bao nhiêu tiết hạnh giữ gìn cho chồng chỉ trong vòng 1 tuần mà bị cưỡng đến mấy lần, nhưng cơn sướng cũng từ từ lan tỏa, với cái buồi khá đặc biệt tạo ma sát tối đa vào thành âm hộ Bình, nàng bắt đầu ra dâm thủy nhiều hơn, đầu óc bồng bềnh nàng không nghĩ đến chồng nhiều nữa mà chiều theo khát vọng dâm đãng của mình, đang lên cơn sướng, bỗng thằng bảo kê dùng thắt lưng vụt đét vào mông nàng, Bình oằn mình đau đớn, nhưng lạ thay cùng với cơn đau là cơn sướng hòa cùng, thêm vài nhịp địt, lại đét cái nữa vào mông bên kia, rồi lại địt tới tấp, Bình cảm nhận đau đớn cùng một lúc với sung sướng, nàng thấy bị kích thích lên nhiều, nàng không kìm chế nổi hét lên “ Em sướng, chết mất, anh ơi mạnh nữa lên” Thằng bảo kê cười khấy, nó mà làm tình thì đến mấy con
cave chuyên nghiệp chai sạn còn lạy nữa là gái văn phòng, con này rồi phải đến lạy nó địt. Nó vẫy thong thả chơi Bình, tay vung vẩy cái thắt lưng, Bình chả chịu nổi nữa, nàng gục đầu vào thành sô pha, quay lại nhìn thằng bảo kê với ánh mắt si mê dại mờ, nàng đã lên đỉnh, chân tay run rẩy, người ướt mồ hôi tỏa hương thơm nhẹ. Thằng bảo kê cũng chưa thấy con đàn bà nào lại có hương thơm, nó đê mê xuất tinh thẳng vào âm hộ Bình, nàng rít lên từng hồi vì sung sướng. Xong việc, nó rút *** ra, mặc quần áo vào rồi đi thẳng, Bình nằm vật xuống sô pha, nàng chảy máy giọt nước mắt vì thấy tủi nhục, nàng chỉ như món đồ chơi trong tay bọn đàn ông.
Nàng định ra toalet thì giật mình vì thằng bảo kê cầm mất chiếc quần si líp của nàng, giờ tinh trùng của nó đang trào ra khỏi âm hộ, nàng đành lấy cái khăn ướt chặn tạm vào bướm rồi chạy vào toalet cho tinh trùng chảy hết ra. Nàng tự ngắm mình trong gương, một người
gái gọi đẹp mà sao lại thỏa mãn nhu cầu tình dục tầm thường như vậy. Nàng chẳng biết là phải bỏ vê hay ngồi lại đợi chú Thiết, cùng lúc đó, Thiết đã đón được tay Phó giám đốc đến hàng Karaoke, sau khi đưa lên phòng, Thiết tế nhị rút êm.

karoke-om-0601-jpg.10227

 
Tham gia
24/3/19
Bài viết
33
Thích
0
Điểm
6
Phó giám đốc Thiện mở cửa vào phòng, Thiện hơi bất ngờ khi thấy Bình, chà, cave quán này ngon quá, Thiện đâu có biết Bình là gái gọi cao cấp hạng sang. Ngồi xuống cạnh Bình, Thiện quàng tay vuốt tóc nàng, hít nhẹ hương thơm từ tóc Bình : “ em đẹp quá, làm ở quán này lâu chưa mà anh không gặp?” Bình lúng túng không biết trả lời thế nào. “ Chắc em mới lên à, để anh kiểm hàng trước xem nào, ông Thiết này điều hàng ngon thế ”, Bình chợt hiểu ra nàng là con mồi của Thiết, nàng bị ép dâm rồi, Thiện bỏ luôn vẻ bệ vệ của một Phó giám đốc, luồn bàn tay múp míp vào váy Bình, “ Ối, em dâm thế, không mặc si líp à” Thiện cười khùng khục, Bình xấu hổ đỏ cả mặt, nàng ngồi đơ người mặc Thiện thọc tay vào bím nàng. “ Mà sao em nhiêu nước thế, đúng là xinh mà dâm” Thiện đâu có biết Bình vừa trải qua một cuộc làm tình nảy lửa, nàng vẫn đang ê ẩm cả âm hộ.
“ Mà em phục vụ anh đi chứ” Phục vụ, Bình không hiểu, nàng có phải là
cave đâu mà biết phục vụ cái gì. Thiện nắm tay nàng, dúi vào chỗ thắt lưng, bắt nàng cởi thắt lưng và khóa quần, đúng là sếp văn phòng, bụng to như cái trống, Bình cởi khóa quần Thiện mà chưa thấy chim Thiện đâu cả, nàng hơi thất vọng vì đã quen được địt bởi mấy con *** quá khổ. Tụt quần ngang xuống đầu gối, Thiện kéo Bình quỳ xuống giữa háng, “ em làm cho chú bé của anh dậy đi, xem ngón nghề thế nào đây, ngoan rồi anh thưởng” Bình đỏ hết cả mặt, làm là làm thế nào đây, làm như làm cho anh Sáng ở nhà chắc được. Bình tụt nhẹ quần sịp của Thiện xuống, con chim Thiện vẫn đang yếu xìu, nàng vuốt nhẹ rồi ngậm luôn con *** mềm oạt vào mồm mút ngon lành. Nàng cảm nhận con *** của Thiện to dần trong miệng nàng, cái giống đàn ông hay thật, thằng nào cũng thích được ** liếm trước khi địt, nàng nhả *** ra, liếm dọc xuống bìu dái, chiêu này chồng nàng thích nhất nên nàng đem ra áp dụng luôn, *** Thiện hồng hào thư sinh chứ không quá khổ hay vằn vện như dân giang hồ, Bình cũng yên lòng vì nàng biết chỉ bị địt nhẹ nhàng chứ như hôm liên hoan thì nàng sướng nhưng cũng ê ẩm cả âm hộ.
Thiện sướng nhắm nghiền cả mắt, con *** cương cứng nhanh chóng, đã qua nhiều cuộc ăn chơi nhưng được một cô
gái gọi xinh đẹp như thế này áp môi hồng khẩu dâm thì Thiện vẫn thấy như lần đầu, sợ xuất tinh luôn thì phí, Thiện bảo: “ Em đứng lên khiêu vũ cho anh ngắm nào” “ Như thế nào ạ” “ Thì vừa nhảy vừa cởi váy ấy, để anh còn địt chứ định chơi cả váy hả em” Bình thấy choáng, nàng lại phải làm cho kêu gợi này sao, nàng đã làm vậy bao giờ đâu.
Thiện kéo Bình đúng lên bục trong phòng karaoke rồi về chỗ ngồi, Bình ngượng ngùng nhún theo tiếng nhạc, nàng cung quen dần và nhảy dẻo hơn, “ tụt váy đi em” Bình gượng kéo khóa váy, tụt dần quai váy khỏi bờ vai trắng nõn, nàng xấu hổ giữ váy lại ngang ngực, lần đầu tiên nàng khỏa thân cho một thằng đàn ông xăm soi, khốn nạn lại không phải chồng nàng. “ Hay lắm, em gợi tình quá, tiếp đi em” Thiện thèm thuồng, Bình phải tụt váy dần qua ngực, hôm nay nàng mặc đò lót đen làm nổi bật cơ thể nõn nà, si líp thì bị thàng bảo kê lấy mất, nàng thả tay cho váy tụt xuống đất, hai tay bụm lại che bướm, chân vẫn nhún theo tiếng nhạc, nàng nhớ đến những hình ảnh này đã thấy trong phim và nàng vô thức làm theo, dạng hai chân, nàng vuốt tay dọc theo đùi lên háng, tay kia xoa mông trông thật dâm, nàng cong mông ưỡn ngục về phía Thiện, con *** Thiên lúc này căng hết cỡ, lúc nãy còn mềm nàng tưởng nhỏ chứ cương lên cũng đáng mặt sếp,


Thiện bước lên ôm lấy Bình, vòng tay cởi cooc xê của Bình rồi ôm nàng cùng nhảy theo tiếng nhạc, con *** Thiện cọ liên tục vào âm vật làm Bình lại thấy rạo rực, từ trước tới nay, có lẽ lần đầu tiên nàng vào vai một con điếm phục vụ khách làng chơi. Nàng chỉ làm theo bản năng chứ chả còn nghĩ ngợi gì đến chồng con hay tiết hạnh. Thiện dù sao cũng là người có học nên nhẹ nhàng và còn hơi tình cảm, Thiện hôn khắp cổ rồi mặt Bình, chỗ nào Thiện cũng thấy hấp dẫn, tham lam Thiện hôn môi Bình ngọt ngào, rồi hôn lên đôi mắt đang nhắm nghiền của nàng.
Được đối xử nhẹ nhàng, Bình cũng dần có tình cảm với Thiện, nàng đáp trả nụ hôn của Thiện nồng nàn hơn, nàng chủ động quấn lấy lưỡi Thiện, hai đầu vú áp chặt vào ngực Thiện như người yêu, nàng không muốn chỉ bị địt như ca ve. Thiện dìu Bình ngả luôn xuống bục, nằm đè lên Bình chàng ra nhẹ đầu khấc vào cửa mình Bình, chàng sướng quá nên chẳng nghĩ đến việc dùng bao cao su, Bình nằm ngửa mắt nhắm nghiền, nàng chủ động dạng hai chân cho Thiện chơi, dâm thủy ra nhiều nên đầu khấc của Thiện nhẹ nhàng thâm nhập âm hộ Bình. Hơi nâng đầu Bình lên, Thiện say mê hôn môi nàng rồi đẩy mạnh *** vào âm hộ Bình, Bình nhăn mặt rên sung sướng, nàng được nâng niu chơi nhẹ nhàng như nàng đáng được hưởng, nàng nâng chân quắp nhẹ vào hông Thiện để chàng chơi vào sâu hơn, từng cú thúc của Thiện làm Bình như tan chảy, quả là tình dục có thêm tình cảm thì thănng hoa hơn.
Thiện địt một lúc cũng hơi mỏi nên tốc độ chậm dần, chàng cúi xuống ngậm đầu ti Bình mút như trẻ thơ. Bình chủ động xoay người ngồi lên trên, cống hai tay lên ngực Thiện, âm hộ ngậm trọn dương vật của Thiện, nàng lắc hông theo tiếng nhạc làm dương vật Thiện chọc khắp thành âm hộ, nàng co bóp làm Thiện ngất ngây, chàng không còn nghĩ là đang chơi
gái gọi mà như đang làm tình với người yêu, chàng cố kìm chế kéo dài thời gian để Bình thỏa mãn lên đến đỉnh, hai tay Thiện thỏa thuê bóp vú, chàng chỉ việc hưởng ứng hất mông theo nhịp lên xuống chủ động của Bình. Như muốn dương vật Thiện vào sâu hơn, Bình ngồi xổm dậy, vẫn giữ dương vật trogn âm hộ, nàng nhấp mạnh lên xuống, sướng, dương vật Thiện chạy tuốt vào âm hộ Bình với sức mạnh của cả cơ thể Bình khi hạ xuống, nàng hất mái tóc cúi xuống hôn Thiện, nàng hoàn toàn chủ động trong cuộc chơi này, toan thân nàng đã lấm tấm mồ hôi, nàng ngửa cổ rên ầm ĩ, nàng đã lên đỉnh. Thiện cũng đã cực khoái, chàng xuất tinh ồ ạt vào âm hộ Bình, vẫn tranh thủ địt Bình cho ra bằng hết tinh trùng, cả Bình và Thiện đã thỏa mãn nằm vật ra bục. Thiện âu yếm hôn Bình, chàng vuốt ve cơ thể Bình nhẹ nhàng, chàng không ngờ lại cô gái gọi đẹp thế này lại làm việc trong quán karaoke, chàng mơ hồ nhận ra điều gì bí mật.
Nghỉ ngơi một lúc, Thiện và Bình mặc quần áo, váy, Thiện xin luôn cái cooc-xê của Bình làm kỷ niệm, Bình tặc lưỡi vì đằng nào nàng cũng không còn si líp. Theo thói quen, Thiện rút ví ra bo cho Bình 1 triệu vì hôm nay chàng thấy quá thỏa mãn, Bình ngỡ ngàng, nàng không ngờ kiếm tiền nhanh như vậy, cả tháng làm việc vất vả mới được có mấy triệu, nàng thoáng nhẩm tính ngày nào cũng thế này thì nàng giàu to. Tuy nhiên nàng vẫn từ chối, tưởng Thiết đã bao hết, Thiện vẫn cố nhét tiền vào túi Bình rồi cả hai đi xuống. Thiện nhanh chóng ra xe ô-tô và đi luôn, Bình loay hoay lấy xe máy thì thằng bảo kê tiến lại “ trong tuần cô em quay lại đây với anh, không thì đừng trách, quả đất này nhỏ lắm, đã vào nghề thì biết điều” nó gằn giọng, Bình choáng váng không biết trả lờ thế nào, nàng cúi mặt phóng xe đi. Nàng chợt thấy mát mẻ hơn mọi hôm, nàng nhớ ra là chả có si líp lẫn cooc-xê, cảm giác như đang cởi truồng đi xe máy giữa đám đông, nàng ngó quanh nhưng chả ai để ý đến chuyện nàng có mặc đồ lót hay không, may quá, nàng bạo dạn dạng thêm chân ra cho gió mát lùa từ của mình lên đến vú, trong đầu nàng lại nhớ đến những vuốt ve dịu dàng của Thiết, điều mà anh thợ điện chồng nàng chẳng bao giờ thực hiện……….
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top